แม่ๆบ้านไหน 31Wแร้วน้ำหนักลูกในท้องพึ่งจะ1500เองช่วยแนะนำ การบำรุงลูกในครรภ์หน่อยคะ

แม่ท้องแรก 7เดือนจะ8เดือนแร้วน้ำหนักลูกยัง1500 ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ ป้าๆข้างบ้าน ชอบพูดกระทบจิตใจว่าน้ำหนักลูกเราน้อย เครียดมากกลัวลูกเป็นอะไร แต่ไปหาหมอก็ปกติแข็งแรงดีทุกอย่าง แนะนำหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน 31Wแร้วน้ำหนักลูกในท้องพึ่งจะ1500เองช่วยแนะนำ การบำรุงลูกในครรภ์หน่อยคะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31วีค น้ำหนักปาไป 2100 เกินเกณฑ์ต้องไปเจาะหาเบาหวานอีก น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นั่นแหละดีแล้วค่า🥰