ลูกแฝด

แม่ท้องแฝดคลอดกันกี่วีคคะ ? แล้วอาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้าง ของเราปวดจิ๊มิขาหนีบปวดส่วนล่างหมดเลยนอนตะแคงก็ลำบากตั้งแต่ 5-6 เดือน ถ้าคลอดก่อนกำหนดน้องแข็งแรงดีมั้ย ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อยมากแต่หมอก็ยับยั้งการคลอดมาสองครั้งแล้วเพราะปากมดลูกไม่เปิด

1 ตอบกลับ

ได้ตั้งแต่ 34 วีคจ้า ถ้าคุณหมอประเมินแล้วว่าพร้อม