แม่ๆท้องแตกลายกันไหมคะ

แม่ท้องแตกลายกันไหมคะ แตกตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแตกตอน32w โบกครีมโบกออยทุกวัน นึกว่าจะรอดแล้ว😂

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 32 วีคค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

แตกค่ะ ครีมที่เค้าบอกว่าดีก็หามาทา มาแตกโค้งสุดท้าย32-33วีค

บ้านนี้6เดือนท้องแตกแล้วค่ะเป็นลายเลย😅เกาด้วยเพราะคันมาก555

2y ago

คุณแม๊🤣🤣

31วีค4วัน แตกก้นกับขาจ้า ท้องคือความหวังสุดท้ายของแม่เลย555

บ้านนี้แตกเดือนสุดท้ายค่ะ ทาครีมหนักหน่วงสุดท้ายก็แตก😅

2y ago

ใช่ค่า แล้วแต่คนเนาะ

แตกค่ะแม่ มาแตกเอาตอน34w ไม่เคยเกา มีแต่ทาครีม ยิ่งแตก 😅

บ้านนี้แตกตั้งกะยังไม่ท้อง เลยไม่มีอะไรให้กังวล อิอิ

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นอีกเดือนนิดๆ จะคลอดแล้ว ❤️

ดีใจมาตลอดว่าไม่แตกพอเข้าวีคสุดท้ายรอยมาแล้วค่ะ😅