^^

แม่ท้องสองหน้ามีสิว แพ้ง่าย ต่างจากท้องแรกหน้าใสมาก แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกมีแต่คนทักหน้าใส พอท้องนี้ สิวขึ้นจัง เลยค่ะ

ท้องแรกไม่มีสิวค่ะท้อง2สิวเต็มหน้าเต็มหลัง ไปซาวมาวันนี้ได้ผู้ชายค่ะ

เพราะฮอร์โมนค่ะ. การตั้งท้องของแม่จะมีอาการแพ้ท้องต่างกันค่ะ

เปนค่ะท้องสองสิวขึ้นช่วงแรกๆพอสักสี่ห้าเดือนสิวก้หายค่ะ

หน้าดำคล้ำสิวเยอะมากคร้ไม่รุ้ว่าเปนเพราะอะไร

5y ago

อยากรุ้เหมือนกันค่ะว่าเพศอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ