แม่ท้องสองท่านไหนผ่าคลอด ใช้เข็มขัดพยุงท้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ค่ะ ท้องสองใหญ่มาก ต้องพยุงท้องค่ะ

4y ago

ใช้ช่วง 7 เดือนค่ะ เพราะรู้สึกหนักทำให้ปวดตามตัว หลัง ขา ก็ใช้ค่ะ