แม่ท้องบ้านไหนความดันสูงบ้างค่ะ อยากรู้แม่ๆควบคุมความดันอย่างไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุ19ท้องเเรกความดันสูงเเต่ขึ้นๆลงๆไม่ได้กินยาค่ะหมอบอกความดันได้อยู่ตอนนี้6เดือนกว่าเเล้วลูกปกติเเข็งเเรงดีค่ะกลับหัวเเล้วได้เพศหญิง เราควมคุมการกินค่ะไม่กินเค็มของมันๆเยอะกินบางเเละไม่ค่อยกินค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ