ตั้งครรภ์

แม่ท้องบ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไม่ค่ะพอเข้าไตรมาส3ก้อเกิดอาการนอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

เป็นค่ะหายใจไม่ค่อยออกด้วยค่า

มีบ้างค่ะ นอนดึกมากกว่าจะหลับ

เป็นค่ะ​ เหนื่อยง่ายมาก​ 🤣

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

35วีค ตี2ตาใสแป๋วเลยค้าาา

เปนเหมือนกันเลยค่ะะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

31+2เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า