แม่ท้องนอนไม่หลับ เป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้6วีคค่ะ

แม่ท้องนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตื่นทุกๆชั่วโมง ได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยก็ตื่น หรือเป็นเพราะกังวลมากไปค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับค่ะเที่ยงคืนตี1ยังถึงจะหลับ แต่กลางวันนี้นอนได้ทั้งวันค่ะ