แม่ท้องท่านไหนไม่ฉีดวัคซีนโควิด19บ้างคะ ทีมเดือนตุลา

แม่ท้องท่านไหนไม่ฉีดวัคซีนโควิด19บ้างคะ ทีมเดือนตุลา เรากำลังชั่งใจว่าจะฉีดดีหรือไม่ เราอยู่พื้นที่สีแดงเข้ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

ฉีดแล้วคะเข็ม1 AZ คะ ฉีดตั้งแต่วันที่ 26กค.ที่ผ่านมาคะ อาการหลังฉีด มีไข้ หนาว สั่น กินพารา1เม้ด ทุก6ชม. เป็นยุ1วันกับ1คืนคะ เช็ดตัวบ่อยๆ หายไวคะ ตอนฉีด 20w2d คะ