?‍?‍?

แม่ท้องทุกคนจ้า แบบนี้ปกติไหม่หรือเกิดจากอะไร ขึ้นผื่นแดงหน้าท้อง ข้างๆลำตัวค่ะคันมาก อยากเกามากแต่กลัวท้องจะลายค่ะ (ท้องแรกค่ะ13สัปดาห์1วัน)

?‍?‍?
1 ตอบกลับ

คันเป็นสัญญาณว่าผิวแห้งใกล้แตกคะ แม่รีบหาครีมที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์มาทาบำรุงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ตอนเป็นทั้งตัวเลยค่ะ