แม่ท้องทีมมกราคม 63

แม่ท้องทีมมกราคม 63 บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ท้องเข้าสู่เดือนที่ 9 แล้ว เจ็บซีคโครงข้างซ้ายมาก จะลุก จะนอน เอี้ยวตัวก้เจ็บไปหมด ใครเป็นบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มือกดดูค่ะถ้ากดเจ็บกระดูกอ่อนอักเสพค่ะ

4y ago

หาหมอดูค่ะ เคยแต่กดเจ็บตลอด