ผอมหลังคลอด ?

แม่ท้องคนไหน หลังคลอดน้องผอมมากๆบ้าง น้ำหนักเราลดถึง7โล เราเป็นคนตัวเล็ก แต่ก็สมส่วน ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ ดูผอมลงมาก มีแต่คนทักว่าทำไมผอมจัง นอกจากจะผอมลงแล้วขนาดน่าอกยังลดลงด้วย ?เครียดมาก อยากมีรุปร่างเหมือนเดิม จะทำไงดีคะ ไม่อยากเปนแบบนี้เลย ช่วงแรกเราปั้มนมให้ลูก ตอนนี้ไม่ได้กินนมแม่แล้ว เราเลี้ยงลูกเองค่ะ ไม่ได้พักผ่อนด้วย ใครมีวิธีช่วยเพิ่มน้ำหนัก อ้วนขึ้นบ้างมั้ยคะ ข่วยทีค่าาาา มีแต่แม่หลังคลอดอยากผอม แต่เรานี่อยากอ้วน หือๆ  T^T

2 ตอบกลับ

เราก็ผอมมากค่ะ ผอมจนแก้งไปเลย อยากมีน้ำมีนวลบ้าง😂

4y ago

เราก็กินเยอะนะคะ แต่กินเท่าไรก็ไม่อ้วนขึ้นเลยยาคุมตัวไหนที่เภสัชแนะนำมาว่าทานแล้วอ้วนขึ้นก็ลองมาหมดแล้วแต่ก็ไม่อ้วนขึ้นเลย🤣 น้ำหนักลดหลังคลอดไม่เท่าไร แต่น่าอกลดลงด้วยนี่สิคะ🤣อยากจะร้องไห้