คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหม จะอันตรายต่อเด็กหรือป่าว

แม่ท้องคนใหนชอบกินน้ำอัดลมบ้างค่ะ สามารถกินได้ไหม กินแล้วอันตรายต่อลูกรึเปล่า ส่วนตัวเราชอบกินค่ะ ไม่รู้ว่าจะมีผลต่อเด็กหรือป่าว #แนะนำหน่อยจ้า ?

31 ตอบกลับ

จิบๆตลอดค่ะ แต่พยามห้ามตัวเอง ไม่ดีกับลูกค่ะ

กินได้ค่ะ แต่นานๆกินที และก็กินแค่พอหายอยาก

บ้านนี้ก็กินค่ะ นิดหน่อยพอหายอยากค่ะ😊😄

บ้านนี้ก็ชอบค่ะพอได้กินแล้วชื่นใจ

นานๆทีค่ะ แค่จิบๆ พอหายอยาก

กินได้แต่กินน้อยไน่ะค่ะ

กินพอหายอยากดีกว่าค่ะ

บ้านนี้นานๆทีดื่มค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ

จิบๆพอให้หายอยากค่ะ