ยาบำรุงเลือด กับโฟลิค

แม่ท้องคนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ไม่อยากกินยาที่หมอให้มา ตอนนี้ 17 week แล้วคะ

28 ตอบกลับ

ไม่อยากกินก็ต้องกินค่ะเพื่อลูก แต่ถ้ากินแล้วมัอาการเหมือนแพ้ยา ปรึกษาแพทย์นะคะ

แค่คิดว่าถ้าไม่กินลูกจะพิการ ความไม่อยากกินมันก็จะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้มีลืมบ้างบางทีคะ เเต่ก็พยายามกินให้ครบเพราะฝากท้องช้า

ตอนแรกก็ไม่ชอบกินยาคะ แต่พอคิดเพื่อลูกก็พยายามคะ

พยายามกินนะคะ ยามีประโยชน์ต่อแม่และลูกมากๆๆค่ะ

ถ้าไม่กินก็อาจเกิดผลเสี่ยงต่อลูกในท้องได้ค่ะ

ไม่อยากกินเหมือนกันค่ะ อดทนกินหน่อยนะคะแม่🥰

พยายามกินนะค่ะแม่ ยามีประโยชน์กับน้องมากค่ะ

ทำไมไม่อยากกินละคะ ไม่อยากทำเพื่อลูกเหรอแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องกินเพื่อลูก