แม่ท้องขับรถยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์กันถึงเดือนไหน?

แม่ท้องขับรถยนต์กันเองมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์ จำเป็นต้องขับเองค่ะ ใจจริงก็ไม่อยากขับเท่าไหร่ แม่ท้องท่านอื่น ขับกันเองถึงกี่สัปดาห์คะ

191 ตอบกลับ

38+3ยังขับ/ขี่รถอยู่ค่ะ แค่ระวังมากกว่าเดิม

ตะคลอดแล้วแม่บ้านนี้ยังขี่ยุเลยจ้า

35+2นั่งมอไซค์ทุกวันจ้าแต่ขับเองนานๆขับที

32ค่ะ สงสัยต้องขับเรือยๆจนกว่าจะคลอดค่ะ😁

35 w ยังขับข้ามจังหวัดอยู่คะ ใช้เวลา 6 - 7 ชม.

บ้านนี้38+ยังขี่อยุ่เรยค่ะ ขี่ไกล้ๆบ้าน

5-6เดือนค่ะ คนที่บ้านไม่ให้ขับมอไซค์เลย

ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังขัยเองยุเลยค่ะ

ถึงวันคลอดเลยคะ ขับขี่แบบไม่ประมาทคะ

ขับรถยนต์เองจนถึงวันลาคลอด (39+3 W) เลยจ้า