แม่ท้องขับรถยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์กันถึงเดือนไหน?

แม่ท้องขับรถยนต์กันเองมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์ จำเป็นต้องขับเองค่ะ ใจจริงก็ไม่อยากขับเท่าไหร่ แม่ท้องท่านอื่น ขับกันเองถึงกี่สัปดาห์คะ

191 ตอบกลับ

ขับบ้างบางครั้งค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดคงจะไม่ขับค่ะ

ขับตลอดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ

ขับเองค่ะขับตั้งแต่รุ้ว่าเริ่มท้องเลยค่ะ

ขับมอไซค์ตั้งแต่ยังไม่ท้องพอท้องยันออกน้องค่ะ

กำหนดคลอดอีกไม่กี่วันก็ยังขับรถเองอยู่เลยค่ะ

32วีคก็ยังขับยุค่ะ แต่ระมัดระวังมากขึ้นขึ้นค่ะ

35 w ยังขับไหวค่ะ แต่ที่บ้านไม่อยากให้ขับเองแล้ว

17-18weeks ยังขับอยุ่เพราะท้องยังไม่โตเป็นอุปสรรค☺️

ขับเองตั้งแต่เริ่มตั้งท้องตอนนี้32+2ยังขับอยู่

ขับเองตั้งแต่ท้องอ่อนๆถึงตอนนี้8เดือนแล้วจ้า