แม่ท้องกินนมวัวทำให้ลูกเกิดมาแล้วจะแพ้นมวัว???

แม่ท้องกินนมวัวทำให้ลูกเกิดมาแล้วจะแพ้นมวัวจริงหรอคะ มีคนบอกไม่ให้เรากินนมวัวบ่อย จะทำให้ลูกคลอดออกมาแล้วแพ้นมวัว ใครเคยได้ยินหรือมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ แรกๆเราก็กินนมตราหมี นมแอนมัม แต่มาตอนนี้เราได้กินนมวัว100%จากสหกรณ์โคนมแถวบ้านต้มกินใหม่ๆแทบจะวันเว้นวันจนลืมนมกระป๋องนมชงไปเลย กลายเป็นชอบมากๆ แม่ๆท่านไหนเคยกินแล้วมีผลอะไรมั้ยคะ แอบกลัวลูกแพ้นมวัวคะ

10 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลายค่ะ