แม่ท้อง อยากกินกุ้งดอง ของดอง ส้มตำมาก เเต่ไม่กล้ากิน

แม่ท้อง อยากกินกุ้งดอง ของดอง ส้มตำมาก เเต่ไม่กล้ากิน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง รับมือยังไงกันคะ กับความอยากกินนี้ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เลิกไถเฟซบุ๊กค่ะ 🤣 เรามีแต่เพื่อนแชร์อะไรพวกนี้มาให้เห็นทุ้กวัน แล้วก็อยากกินมากกกกกก ส้มตำเรากินนะพอหายอยากสักครึ่งครก ค่อย ๆ เล็มจะได้กินนาน ๆ 55555 แต่กุ้งไม่กล้ากินค่ะ อยากกินตำกุ้งสด หิวแบบหิวมากกกกกกก ถ้าจะกินเราแนะนำทำกินเองเอาแม่ สะอาดมั่นใจ ไม่ก็ซื้อแบรนด์ที่ผ่านอย.เอา กินพอหายอยากก็พอค่ะ