ลูกสะอึก

แม่ท้อง 35W แล้ว ลูกยังสะอึกทุกวัน ผิดปกติไหมคะ ?? ( วันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละประมาณไม่เกิน 5นาที )

2 ตอบกลับ

เค้าฝึกหายใจค่ะ

5y ago

เห็นในบทความ บอกว่า ถ้าเกิน 32W แล้ว ยังสะอึกทุกวัน ให้ปรึกษาหมอ เลยไม่แน่ใจว่าแม่ๆ ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แต่น้องดิ้นปกติ ทุกวันค่ะ