แม่ท้องกินข้าวน้อย

แม่ท้อง 28 สัปดาห์ รู้สึกว่าตัวเองกินน้อยกินเท่าตอนไม่ได้ท้องเลย แต่เรากินอิ่มทุกครั้งนะ น้ำหนัก ขึ้น 4-5 โล กังวลกลัวลูกจะไม่แข็งแรง แม่ท้องคนไหนเป็นแบบเราบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักก็ขึ้นดีอยู่นะคะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่