เตรียมของใช้

แม่ท้อง8เดือนเตรียมของใช้ได้เลยมั้ยคะ

47 ตอบกลับ

เตรียมเลยจ้า เรา 34 วีคซักเมื่อวาน เหนื่อยมากค่ะแม่

5y ago

นั่งซักน้องก็ดิ้นต่ำมากๆ ซักไปพักไป😂

บ้านนี้เตรียมตอนจะ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังขาดแพมเพิส

บ้านนี้33wk เริ่มเตรียมไว้แล้วอย่างละนิดหน่อย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรัยมตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบตั้งแต่5-6เดือนเลยจ้า ^^

บ้านนี้ 6เดือนเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

เตรียมเลยคะ เดียวท้องใหญ่เดินไม่ไหว

บ้านนี้ก็จะเริ่มเตรียมตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนครบหมดเลยค่ะ

5y ago

ขอถามหน่อยจ้า แม่เตรียมอะไรบ้าง ปริมาณเท่าไรบ้างคะ ขอเป็นแนวทางหน่อยจ้า