ปวดท้องหน่วงๆ ร่วมด้วยปวดหลัง

แม่ท้อง8เดือน 33+6w ค่ะ.. ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือปวดท้องหน่วงๆมาจะ2ชั่วโมงแล้วยังไม่หาย มีอาการเหมือนคล้ายจะปวดอุจจาระ แต่ไปห้องน้ำไม่ถ่าย แต่ยังคงปวดท้อง ไม่มีมูก ไม่มีเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ