แม่ท้องติดโควิด

แม่ท้อง7เดือนติดโควิด จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้ท้อมากกลัวจะเป็นอันตรายกับลูก😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

1y ago

โควิดตัวใหม่เห็นว่าแรงอยู่นะคะ ดูสุขภาพนะคะแม่❤️ ตอนเราติดก็ได้แอทมิดเหมือนกันลงปอดนอน10วันเอกซเรย์วันเว้นวันเลยค่ะ