แม่ท้องติดโควิด

แม่ท้อง7เดือนติดโควิด จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้ท้อมากกลัวจะเป็นอันตรายกับลูก😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

พอตรวจโควิดหมอก็ให้นอนโรงพยาบาลค่ะ หมอบอกวันแรกว่าให้ยาฆ่าเชื้อ5วันนะคะ พอมาเมื่อเช้าหมอเข้ามาบอกอีกว่าแม่ติดเชื้อในกระแสเลือดนะ😢

ตอนนี้เราก็เป็นค่ะ รักษาตามอาการ ถ้ามีไข้ก็กินยาพาราเเต่เราไม่กินเยอะ ตอนนี้มีเเต่ ไอน้ำมูกไม่มีไข้​เเล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะ ไปหาหมอมา ได้ยากินที่คนท้องกินได้ นอนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ นะคะ

ดูแลตัวเองให้ดีค่า ที่ผ่านมาเคยมีคนเป็นขณะท้องนะคะ ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร

เราก้อเป็น แต่เรากินยาพารากับน้ำอุ่นห้ามกินยาเยอะนะค่ะ เดี๋ยวก้อหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 7เดือนกินได้แต่พาราเจ็บคิมาก

ทานยาตามอาการที่หมอให้ เพิ่งหายค่ะ ตั้งครรภ์ 25w

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

1y ago

โควิดตัวใหม่เห็นว่าแรงอยู่นะคะ ดูสุขภาพนะคะแม่❤️ ตอนเราติดก็ได้แอทมิดเหมือนกันลงปอดนอน10วันเอกซเรย์วันเว้นวันเลยค่ะ