มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้แม่ท้อง7เดือน

แม่ท้อง7เดือน ท้องแข็งมากคะ บางทีก้อมีอาการเหมือนเจ็บๆแล้วก้อหาย แบบนี้คืออาการเป็นอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทุกวัน 7เดือนเท่ากันค่ะ จะเป็นเฉพาะช่วงที่เดินเยอะๆ ค่ะ ถ้ามีอาการเกิน 5 ครั้งใน1ชม. ติดต่อกันเกิน 2ชม. ขึ้นไปแนะนำให้ไป รพ.นะคะ ถ้าเกิดการคลอดก่อนกำหนดจะได้ฉีดยาระงับคลอดทันค่ะ