ทักท้องเล็ก

แม่ท้อง7เดือน(29+4w)คนรอบข้างที่เจอมักชอบทักเราท้องเล็กจัง ไม่อยากคิดมากนะคะแต่ส่วนใหญ่คนจะทักแบบนี้ตลอด🙁เบื่อที่จะได้ยินมากเลยคะ

ทักท้องเล็ก
47 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะโดนทักท้องเล็กทั้งสองท้อง พอคลอดมาจริงๆ สามโลกว่าสองคนเลยค่ะ..อย่าคิดมากนะคะ.

โดนทักเหมือนกันคะว่าท้องเล็กลูกออกมาคงไม่ถึง2โล5ขีดแต่เราไม่ซีคะตอนคลอดลูกเราออกมา3270

ปกติมากที่จะโดนทักแบบนี้ค่ะ พื้นเพคนไทยชอบติอยู่แล้ว เช่น อ้วนขึ้น สิวขึ้น โทรมจัง ....

อย่าคิดมากค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าokค่ะแม่

36+6 ไปไหนก็โดนทักตลอดค่ะ เขาถามกี่เดือนแล้ว พอเราบอกก็ตกใจ ว่าเราท้องเล็ก ชินค่ะ555

โดนทักประจำคะแม่ น่นนี่นั้นบลาๆ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็อุ่นใจที่สุดแลวจ้า

โดนเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์เราก็ตามหมอเลยค่ะใครเจอก็ทักพูดตลอด

ตอนท้องบ้านนี้ก้เป็นจ้าชอบทักว่าท้องเล็กต้องได้ลูกสาวแน่ๆสรุปได้จริงคะ

บ้านนี้ตอนรูปท้อง7เดือน ก็เล็กนะค่ะ แต่น้องคลอดก่อนกำหนด 34 วีค ออกมา 2750 จ้า

เหมือนกันคะท้องเล็กไปไหนก้อมีแต่คนทักพยายามจะไม่คิดมากเรื่องลูก