ท้องแข็ง

แม่ท้อง3เดือน มีแม่คนไหนท้องแข็งแล้วเจ็บจี้ดๆบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ชอบท้องแข็ง บางวันก้อมีเลือดออก แม่เคยแท้งคุกคามตอน6สัปดาห์คะ แบบนี้อาการปกติไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

มะกี้แม่ลุกไปฉี่มา แล้วมีน้ำอะไรออกเหมือนในรูป คืออะไรไม่มีกลิ่นนะคะ