ท้อง34วีคเจ็บกระดูก

แม่ท้อง34วีครู้สึกปวดใต้นมกระดูกซี่โครงและก็ข้างๆลำตัวมากค่ะจะพลิกตัวแต่ล่ะทีลำบากมากแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อาการปกติมั้ย ส่วนแม่ท้องแรกท้องใหญ่มากน้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมากิโลเดียวส่วนลูกสองโลกว่าได้

ท้อง34วีคเจ็บกระดูก
14 ตอบกลับ

บ้านนี้นั้งไม่ได้เลยค่ะปวดไปหมด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥺

33+4เป็นเหมือนกันคะ