การดิ้นของลูก

แม่ท้อง 6 เดือนบ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ หรือบ้านไหนยังไม่คอยดิ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เหมือนจะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะผิดปกติมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นดูคะ ถ้าครบปกติ บ้านนี้จะ5เดือนดิ้นเก่งมากคะ ยิ่งตอนนอนเฉยๆ

ลองกระตุ้นด่วยการดื่มน้ำเย็น กินของหวานๆดูนะคะ บ้านนี้ดิ้นใหญ่เลย

บ้านนี้ 22 w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ก็มีความสุขทุกเวลาที่น้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเกงมากค่าาายิ่งตอนกลางคืนอิแม่นิแทบจะไม่ได้นอน😂👶👶

บ้านนี้ ดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนนิของเขาเลยค่ะ บางทีถึงกับจุก

บ้านนี้ดิ้นราวกับว่าฟังเพลงแร๊ปในท้องเลยจ้า 24 weeks 2 days

ดิ้นทั้งวัน ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นจนเสียวท้อง

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันแต่เบาๆม่แรง30วิกแร้วจ้า

บ้านนี้ตอน6เดือนดิ้นเเรงเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ปลุกตี 5 ทุกวัน