แพ้ท้องตอนไตรมาสสุดท้าย

แม่ท่านไหนแพ้ท้องตอนใกล้คลอดบ้างคะ? เราท้อง32w6 ก่อนหน้านี้ปกติมากไม่แพ้ไม่อ้วกเลย พอเข้าไตรมาส3 เริ่มมีอาการเวียนหัว หน้ามืด และอ้วกค่ะ สงสัยว่ามีใครเป็นแบบเราไหม มันไม่อันตรายใช่รึป่าว เป็นห่วงลูก 😔

แพ้ท้องตอนไตรมาสสุดท้าย
1 ตอบกลับ

บางคนก็แพ้ก่อนคลอดค่ะ✌️✌️✌️

3y ago

กังวลมากค่ะ เวียนหัวตลอดเวลาเลย