พกเครื่องปั๊มนม Icepack นมสต็อคขึ้นเครื่อง

แม่ท่านไหนเคยพกเครื่องปั๊มนม Icepack และ นมสต็อคแม่ขึ้นเครื่องบ้างคะ มีความจำเป็นต้องไปธุระที่เชียงใหม่ ไม่ได้พาลูกไปด้วยค่ะ ไปแค่คืนเดียว เลยอยากทราบขั้นตอน และวิธีนำนมกลับมาให้ลูก ขอคำแนะนำด้วยค่า

1 ตอบกลับ

ปกติจะอยู่ได้ราวๆ 8-10ชม.ค่ะ แล้วก็ต้องแช่แข็งใหม่