เกิดเดือนพค.62

แม่ท่านไหนเกิดเดือนพค.บ้างค่ะ อยากทราบว่าได้ลูกหญิงหรือชายค่ะ บ้านนี้ไม่ทราบทีค่ะ?

105 ตอบกลับ

25พ.คค่ะแต่น้องแอบไม่ยอมให้เห็นเลย

เรา22พฤษภาทยังไม่รู้เพศน้องเอาขาบัง

ของเราเกิด 17/5/62 จ้ายังไม่เห็นเพศเลยอ่า

6y ago

ลองดูอีกทีหน้าจะรุ้นะค่ะบางเด็กเอาขาปิด😄

ใกล้เวลาเข้านอนค่ะจะชัดเจนที่สุด

บ้านนี้ 22 พ.ค 62 จ้า ยังไม่ทราบเพศเลยย😅

6y ago

ลุ้นมากค่ะ😊

10 พ.ค.คะ ยังไม่ทราบเพศคะ ลุ้นจังเลย

26พ.ค ค่ะ อยากได้ ญ แต่หมอบอกว่า ช

ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด25พค.62

6y ago

วันเดียวกันเลยคะแต่น้องไม่ยอมให้เห็นสักทีคะ

กำหนดคลอด29 พ.ค 62คะ เราได้ลูกสาว ❤

กำหนดคลอด 3 พ.ค.62ผู้ชายคะ