ให้นมลูก

แม่ท่านไหนยังให้กินนมแม่อยู่บ้างค่ะ นมเยอะกันบ้างมั้ย แม่บ้านนี้น้ำนมยังน้อยอยู่เลยค่ะ มีตัวช่วยให้น้ำนมมาเยอะบ้างมั้ยค่ะ ลองมาเกือบหมดละ น้องเลยต้องกินนมชงช่วย

1 ตอบกลับ

ลองทานน้ำขิง ผัดขิง แกงเลียง ดื่มน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ สู้ๆนะคะ