อายุครรภ์ไม่ตรงกับอัลตรซาว์

แม่ท่านไหนมีอายุครรภ์นับจากประจำเดือนน้อยกว่าอายุครรภ์อัลตราซาวด์มั๊ยคะ ปกติมั๊ยต่างกันมากมั๊ย ของเราทำไมน้อยกว่า 2 วีคเลย🥺🥺ยึดตัวไหนคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำประจำเดือนได้เเม่นก็ยึดประจำเดือนคะ ซาวด์บางทีอาจเคลื่อนได้