แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องค่ะ

แม่ท่านไหนติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงและมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ตรวจพบเชื้อวันนี้เหมือนกันค่ะ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้วกำลังจะไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ติดตอน16วีคหมอให้ยาพารามากินอย่างเดียว