แม่ท่านไหนชีดวัคซีนเสริมให้ลูกบ้าง

แม่ท่านไหนชีดวัคซีนเสริมให้ลูกบ้างค่ะ ชีดไม่ชีดอะไรดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนพื้นฐานก็เพียงพอค่ะ แต่ถ้าแม่พอมีงบ อยากเสริมให้ลูกก็ได้ค่ะ 4 เข็ม ก็จ่ายเกือบหมื่นค่ะ อันนี้ราคา รพ. รัฐบาลนะคะ