การบำรุงตั้งครรภ์❤️

แม่ท่านไหน ใช้ครีมบำรุงท้องตัวไหนบ้างจ่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทีหลายตัวมากคะ อยากจะแนะนำคุณแม่ท่านอื่น ว่าให้ลองใช้ตามแม่บ้านนี้ได้เลยจ้า ท้องไม่ลาย ผิวดี บำรุงจนติด ขาดไมาได้เลยจ้า ทัองตั้งแต่1 เดือนถึง 7 เดือนแล้วค่ะ 🤰🏻👶 #ครีมกันท้องลาย #ครีมคนท้อง #อยากแช่ร์ประสบการณ์อยากบอกเคล็ดลับดีๆกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์คะ

การบำรุงตั้งครรภ์❤️
38 ตอบกลับ

8เดือนก็ยังไม่แตกคะ จนเข้า 9 เดือนช่วง2-3อาทิตย์ก่อนคลอดแตกยับเลยคะ บำรุงมาตลอด คิดว่ารอดแต่ไม่เลย 😂😂