ตั้งครรภ์17สัปดาห์ ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ท่านไหน ท้องแล้วตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วผลออกมาเป็นบวกบ้างค่ะ ของเราหมอบอกว่าเสี่ยง1:140ค่ะ เลยให้ตรวจniptอีกรอบค่ะ รอผลอีก14วันค่ะ

10 ตอบกลับ

ตรวจแล้วค่ะผลบ้านนี้เป็นปกติ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ เรากังวลมากๆเลยค่ะ