สอบถามตรวจดาวน์ซินโดม

แม่ท่านไหน ที่ท้อง 9-10 วีค แล้วคุณหมอให้ตรวจดาว ในตารางนัดถัดไปบ้างค่ะ ที่แม่ฝาก ค่าใช้จ่าย มี 2 แบบ ซึ่งราคาค่อนข้างสูง เราควรประเมินความเสี่ยงเอง หรือตรวจไปเลยเพื่อความสบายใจของลูกน้อย ตอนนี้แม่มีเลือดออกหลังรก ต้องฉีดยาฮอร์โมนกันแท้งด้วยค่ะ เลยกังวลไปหมด คุณหมอที่ฝากท้องก็ไม่ได้พูดอะไรเลย นอกจากรายละเอียดที่จะเสียเงิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

34 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์ตอน 12 w ค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 16,000-20,000 บาท ค่ะ ส่ง lab อเมริกา คุณหมอบอกผล 99% ค่ะ ส่วนภาวะแท้งคุกคามเคยเจอตอน 8 w ค่ะ คุณหมอให้ยาสอด 1 อาทิตย์ ค่ะ และก็หายค่ะ ไม่ตัองเป็นกังวลนะคะ