ฉีดยาคุมสามเดือน ประจำเดือนไม่ยอมหยุด

แม่ท่านไหน ฉีดยาคุมสามเดือน แล้วประจำเดือนมาไม่ยอมหยุดบ้างคะ ของเรามาเรื่อยๆ ตั้งแต่ฉีด ตอนนี้ได้เป็นเดือนแล้ว สิวฮอร์โมนก็อื้ออหืออออ อยากสอบถามว่าควรทำยังไงคะ ถ้าจะเปลี่ยนมากินยาคุม ตัวไหนดีไม่บวม ไม่สิวบ้างคะ แล้วควรเริ่มกินยังไง

1 ตอบกลับ

คุณหมอ บอกก่อนฉีดมั้ยคะ ว่า ยานี้จะทำให้ประจำเดือนกระปริกกระปรอย หรือไม่มาเลย แต่ไม่ควรเกิน 7 วัน ใน 1 เดือน ถ้าเกินควรไปหาหมอคะ