37w 2 D

แม่ท่านไหน คลอดลูก37 w2Dบ้างค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการ ท้องแข็งถี่ และปวดท้อง ปากมดลูกเปิด1ซ. ตอนตี2 หมอจะกระตุ้นให้คลอดวันนี้ค่ะ แม่ท้องที่3แล้ว 2ท้องอรก คลอด40 ทั้งคู่ค่ะ

37w 2 D
34 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอด ก้อเลยไม่ค่อยไปหาหมอเท่ารัยเวลาเป่น37กับอีก2วัน

37 วีค ถือว่าคลอดได้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

เราคลอด37+6 ปากมดลูกไม่เปิด แต่น้ำเดิน น้ำคล่ำเหลือน้อยหมอเบยสั่งผ่าคลอดค่ะ

คนแรก เคยคลอดตอน 37w+4วันจ้า น้องคลอดออกมา3050 แข็งแรงปกติทุกอย่างจ้า

บ้านนี้37+5จ้า ไปถึงโรงบาล มดลูกเปิด5เซน ขึ้นเตียง คลอดเลยจ้า

5y ago

แม่ไม่ปวดท้องจ้า มีมูกเลือด รีบไปโรงบาลเลยจ้า

บ้านนี้ก็ 37+2 เจ็บท้อง ท้องแข็งทุกวันเลย รอหมอนัดพรุ่งนี้

เพิ่งคลอดเหมือนกันจร้า37+1น้ำคล่ำเเตก

37 w แล้วไม่นับว่าเป็นการคลอดก่อนกำหนดจ้า

37วีคขึ้นไปก้ถือว่าครรภ์สมบูรณ์แล้วคะ

37+4 อยากแตกแร้วจ้าแม่ 😑 อึดอัดมากตอนนี้😭

5y ago

ปากมดลูกเปิดเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ ตอนนี้รอหมอมา อาจจะได่กับบ้าน แต่มีภาวะท้องแข็งตลอดค่ะ