เข้าโรงหนัง

แม่ท่านไหน เคยดูหนังในโรงตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เค้ากำหนดอายุครรภ์เปล่า

47 ตอบกลับ

เคยค่ะ

ได้คะ

อ่านหนังสือมาเค้าบอกให้ใส่แมสไปค่ะ เพราะเป็นที่ๆคนมาเยอะๆและอากาศปิด

พึ่งไปดูโจ๊กเกอร์มาค่ะ ตอนนี้ได้36วีค เลือกที่นั่งฮันนีมูลดูนะคะ 2ที่5-6ร้อย แต่ได้ความสบาย ลุกบ่อยไม่มีใครว่าได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไปดูได้อาทิตนึงคลอดเลยค่ะ ตอนนั้นรุ้สึกว่าดู ฟาส8 😂 ลูกถีบทั้งเรื่องเลย

ดูตอนกลางคืน ตอนเช้าคลอดคะ ดูได้จ้า

ดูได้ค่ะ​ ไปดูหลายรอบแล้วจ้า