แม่ๆๆท่านใหนมีอาการเท้าบวบ้างค่ะ

แม่ท่านใหนมีอาการเท้าบวมบ้างค่ะ 33w3dค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีอาการเท้าบวมคุณแต้ต้องงดการยืนนานๆหรือเดินนานๆค่ะ คุณแม่ลองนอนหงายนะคะแล้วชูเท้าขึ้นชี้ฟ้าเลือดจะไหลไปที่หัวใจค่ะลดอาการบวมได้ หรือสามารถนำเท้าแช่น้ำอุ่นได้ค่ะ แต่คุณแม่ห้ามนวดฝ่าเท้าเด็ดขาดนะคะ ฝ่าเท้าเป็นศูนย์รวมเส้นประสาทค่ะคนท้องคุณหมอจะสั่งห้ามนวดฝ่าเท้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ