แม่ท่านใดเคยเจอประสบการณ์ ตรวจ nitf ความเสี่ยงต่ำ แต่พออัตร้าซาวน์พบว่าหัวใจลูกมีจุดเสี่ยงดาวน์ มั่ย

แม่ท่านใดเคยเจอประสบการณ์ ตรวจ nitf ความเสี่ยงต่ำ แต่พออัตร้าซาวน์พบว่าหัวใจลูกมีจุดเสี่ยงดาวน์ มั่ยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าผลเลือดnitf ไม่น่าพลาด ส่วนประกอบอื่นๆ ปกติดี หมอแจ้งว่าปกติ แต่ติดตามนัดอัตร้าซาวน์ใหม่ อีก2 เดือน ตอนนี้แม่ก็วิตกมากๆ มีแม่ท่านใดเจอแบบนี้มั่ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เก็บผลนิฟตี้ไว้ดีๆนะคะ ถ้ามีไรผิดพลาดจริงๆฟ้องบริษัทได้เลยค่ะ แต่ยังไงก็ขอให้ไม่มีอะไรนะขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ แม่อย่าเครียดเกินไปนะคะมีผลต่อน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ