เสริมแคลเซียม

แม่ท่านใดเคยทานแคลเซียมตัวนี้บ้าง ตอนนี้ท้อง 12 w หมอจ่ายยาโพลิกให้อย่างเดียว ตอนนี้ปวดฟังมาก เหงือกบวม เสียวฟันจิ๊ดๆเลย สุขภาพฟันไม่ดีเลยค่ะ ไปซื้อที่ร้ายขายยา ร้านแนะนะตัวนี้มาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เสริมแคลเซียม
4 ตอบกลับ

ที่เราฝากครรภ์จ่ายยาตัวนี้ให้ตลอดนะคะ