ลูกชอบอมข้าว เด็ก10เดือน

แม่ท่านพอจะมีจัดการเรื่องลูกชอบอมข้าวบ้างคะ บ้านนี้น้อง10เดือน เริ่มชอบอมข้าวป้อนทีเป็นชั่งโมง เริ่มเป็นได้4-5วันแล้วค่ะ ป้อนก็อ้าปากรับตลอด แต่ข้าวยังเต็มปากอยู่เลย ขอคำแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนที่กิน เปลี่ยนวิธีกินค่ะ