ท้องเล็กมากเลยค่ะจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ทุกคนค่ะอีก3วันเราจะครบ6เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเราออกมานิดเดียวท้องแรกด้วยค้ะส่วนมากท้องจะออกกี่เดือนค่ะ

37 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอคเครแล้วจ้าแม่บ้านนี้ออกตอน7เดือนจ้าท้องสองด้วยนะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลต่อน้องค่ะ บางคนท้องไม่ออกเลยแต่พอคลอดน้องตัวใหญ่มากกก

บ้านนี้ออกชัดตอน 6 เดือนกว่าค่ะ(ท้องแรก) พอออกแล้วใหญ่มากแม่ ตอนนี้36w 3d มีแต่คนทักว่าท้องแฝดหรอ😂

ท้องแรกเราใหญ่มากกกเลย 😁😁 ท้องออกตั้งแต่5 เดือนตอนนี้8 เดือนแล้วคะมีแต่คนทีกว่าท้องแฝด😅😅

เหมือนกันค่ะแม่ อีก3วันจะ6เดือน ท้องยังเล็กอยู่เลย มีแต่คนบอกว่าแม่ตัวเล็กเลยท้องไม่ใหญ่

แล้วแต่คนค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเค้าคนทักตอน7เดือนนเค้าใส่เสื้อตัวใหญ่ตลอดด้วยแหละ

ของเราคนเริ่มทักว่าท้องตอน 7 เดือน แต่ที่รู้สึกว่าตัวเองท้องใหญ่จริงๆ ตอน 8 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ออกช่วงเกือบๆ7เดือนแล้วค่ะ พอช่วง7 เป็นต้นไปใหญ่เอาๆเลยค่ะ

7 เดือนขึ้นไปค่ะ อยู่ที่สรีระร่างกายค่ะ ของเรา 6 เดือนเริ่มออกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ออกมานิดเดียวบวกกับอ้วนด้วยยิ่งดูไม่ออกเลยค่ะ