วัคซีนไฟเซอร์เข็ม 2 มีอาการข้างเคียงมั้ยค่ะ

แม่ที่ไดเฉีดไฟเซอร์เข็มสองแล้วช่วยมาบอกเล่าอาการข้างเคียงให้ฟังบ้างนะคะ ใกล้วันจะฉีดแล้วรู้สึกกลัวอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนไฟเซอร์เป็นวัคซีนของคนท้องอยู่แล้วค่ะถึงมีผลข้างเคียงแต่ก็ไม่เป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกค่ะ