หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว

แม่ที่มีลูกกำลัง 5-6 เดือน มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า ลูกๆแม่เป็นไงบ้างคะ มีรูปด้วยยิ่งดีน้า

หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว
53 ตอบกลับ

เกาะยืนแล้วเก่งจัง ลูกสาวคนโตยืนตอน10เดือน เดิน11เดือน