หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว

แม่ที่มีลูกกำลัง 5-6 เดือน มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า ลูกๆแม่เป็นไงบ้างคะ มีรูปด้วยยิ่งดีน้า

หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว
53 ตอบกลับ

โอ้ย ...สมบูรณ์มากค่ะ โตไวมากหนู จ้ำม่ำน่ารัก😍

4เดือน17วัน มีแต่คนบอกว่านึกว่าน้อง 6-7เดือนแล้ว🤣

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ ยิ้มเก่งเชียว

ลูกเรา8เดือนกับ20วันค่ะกำลังขยันยืนเลยคร้า

4y ago

ขอบคุนคร้า

6เดือน22วันแล้วจร้ากะดืบเร็วนั้งได้นานแล้ว

4y ago

หนูเก่งจังเลยคะ ยิ้มน่ารักเชียว

หนูเก่งจังเลยค่ะ ตัวก็ไม่เล็กเลยนะ 🤗

แข็งแรงดีมากๆเลยเหมือนเด็ก1ขวบ

บ้านนี้ ผช ค่ะตัวเล็กมากทำไงดีค่ะ

4y ago

กินเก่งอยู่ค่ะ

เนื้อแน่น 😍😍 น่าหมั่นเขี้ยวมาก

6เดือน 18วันค่ะ ยังไม่นั่งเลย😁😁😁

4y ago

ผิวน้องขาวสวยมากเลยค่ะ พานั่งบ่อยๆเดี๋ยวน้องก็นั่งได้จ้า สู้ๆจ้าแม่

จับยืนเองได้แล้วเก่งจังเลย🥰